Chứng Chỉ: Quản Trị Tài Sản Trí Tuệ tại Trung Tâm Ứng Dụng, Dịch Vụ Khoa Học và Công Nghệ.

Công ty Nhựa Lập Phương vinh dự tham gia khóa học đào tạo về “Quản trị tài sản trí tuệ tại doanh nghiệp” diễn ra tại Trung Tâm Ứng Dụng, Dịch Vụ Khoa Học và Công Nghệ, thuộc Cục Công Tác Phía Nam của Bộ Khoa Học Và Công Nghệ, trong khoảng thời gian từ ngày 26 đến 28 tháng 10 năm 2023.

Các đơn vị liên quan:

  • Trung Tâm Ứng Dụng, Dịch Vụ Khoa Học và Công Nghệ thuộc Cục Công Tác Phía Nam của Bộ Khoa Học Và Công Nghệ. [website]
  • Cục Phát Triển Doanh Nghiệp (AED) thuộc bộ Công Thương. [info]
  • Ban Tổ Chức Khóa Học.
  • Tiến sỹ. Ngô Đắc Thuần (David Ngô) IP GROUP CEO.
  • Bà Nguyễn Thị Tuyết Nhung, Trưởng Bộ phận tư vấn Quản trị TSTT, Trung tâm Ứng dụng và Dịch vụ KH&CN
  • Các doanh nghiệp đồng hành.

Công Ty Nhựa Lập Phương đã tham gia khóa tập huấn đào tạo “ĐỔI MỚI SÁNG TẠO CÙNG PHÁT TRIỂN TÀI SẢN TRÍ TUỆ TRONG TỔ CHỨC, DOANH NGHIỆP”

Sự kiện này là một cơ hội quý báu cho Công ty Nhựa Lập Phương để cung cấp cho các quản lý của công ty những kiến thức quan trọng về quản trị tài sản trí tuệ, đặc biệt là trong bối cảnh hiện nay, sự sáng tạo và khả năng đổi mới đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển và cạnh tranh của doanh nghiệp.

Khóa học đã được tổ chức bởi Trung Tâm Ứng Dụng, Dịch Vụ Khoa Học và Công Nghệ, và được hỗ trợ bởi Cục Phát Triển Doanh Nghiệp (AED) thuộc Bộ Công Thương. Sự tham gia của Công ty Nhựa Lập Phương tại khóa học này là một minh chứng rõ ràng về cam kết của công ty đối với việc nâng cao kiến thức và kỹ năng của đội ngũ quản lý.

Các giảng viên có danh tiếng trong lĩnh vực này đã đảm nhận vai trò giảng dạy tại khóa học. Tiến sỹ Ngô Đắc Thuần (David Ngô) đã chia sẻ kiến thức về “Thúc đẩy đổi mới sáng tạo trong doanh nghiệp,” trong khi Bà Nguyễn Thị Tuyết Nhung đã đưa ra các giải pháp hữu ích để hình thành ý tưởng khởi nghiệp. Đây là cơ hội hiếm hoi để học hỏi từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này.

Công ty Nhựa Lập Phương rất hạnh phúc về cơ hội được tham gia vào khóa học quý báu này và cam kết tiếp tục thúc đẩy sự đổi mới và phát triển bền vững trong tương lai. Chúng tôi tin rằng kiến thức từ khóa học sẽ giúp chúng tôi nâng cao khả năng quản trị tài sản trí tuệ và đóng góp cho sự phát triển của doanh nghiệp.

Lời Cảm Ơn từ Công Ty Lập Phương đến Tất Cả Các Đơn Vị Và Cá Nhân Liên Quan Đến Khóa Học “Quản Trị Tài Sản Trí Tuệ”.

Chúng tôi, Ban Truyền Thông của Công Ty Nhựa Lập Phương, xin gửi lời cảm ơn chân thành và lòng biết ơn sâu sắc đến tất cả các đơn vị và cá nhân đã đóng góp và hỗ trợ cho khóa học “Quản Trị Tài Sản Trí Tuệ” diễn ra tại Trung Tâm Ứng Dụng, Dịch Vụ Khoa Học và Công Nghệ, trong khoảng thời gian từ ngày 26 đến 28 tháng 10 năm 2023.

_Đầu tiên, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đặc biệt đến Trung Tâm Ứng Dụng, Dịch Vụ Khoa Học và Công Nghệ thuộc Cục Công Tác Phía Nam của Bộ Khoa Học Và Công Nghệ đã tổ chức khóa học này. Sự nhiệt huyết và sự chu đáo của quý Cơ Quan đã tạo ra một môi trường học tập và trao đổi kiến thức rất thú vị và cung cấp cho chúng tôi nền tảng vững chắc để phát triển.

_Chúng tôi không thể không nhắc đến sự hỗ trợ đáng quý từ Cục Phát Triển Doanh Nghiệp (AED) thuộc Bộ Công Thương, đã đóng góp một phần quan trọng trong việc tổ chức khóa học này. Sự hỗ trợ của quý Cơ Quan đã giúp chúng tôi thực hiện khóa học một cách hiệu quả và thành công.

_Chúng tôi cũng muốn bày tỏ lòng biết ơn đến các thành viên trong ban tổ chức, người đã dành thời gian và công sức để đảm bảo sự kiện diễn ra suôn sẻ và thành công.

_Khóa học đã thực sự trở nên đặc biệt nhờ sự đóng góp của Tiến sỹ Ngô Đắc Thuần (David Ngô) với bài giảng rất sinh động và thiết thực, cũng như Bà Nguyễn Thị Tuyết Nhung, người đã mang đến những giải pháp hữu ích và kiến thức mang tính ứng dụng cao.

_Không thể không kể đến sự đóng góp đáng kính của các doanh nghiệp đã tài trợ đồng hành, những người đã ủng hộ tài chính để giúp đảm bảo rằng khóa học này có thể diễn ra thành công.

_Cuối cùng, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn tới các giám đốc và quản lý từ các doanh nghiệp đã tham gia, người đã chia sẻ kinh nghiệm thực tế và kiến thức quý báu. Điều này đã làm cho khóa học trở nên phong phú hơn và cung cấp cho tất cả chúng tôi cái nhìn đa dạng và toàn diện hơn về quản trị tài sản trí tuệ.

Cảm ơn tất cả mọi người đã làm cho khóa học này trở thành một thành công đáng kể và chúng tôi hy vọng rằng những kiến thức và kinh nghiệm thu được sẽ giúp chúng tôi và các doanh nghiệp khác phát triển và đổi mới trong tương lai.

Ban truyền thông – Công Ty Nhựa Lập Phương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *