Chứng Chỉ TÜV Austria OK biobased cho Nguồn Nhựa Sinh Học của Lập Phương.

logo Chứng nhận Biobased của TUV Austria (★★) cho nguyên liệu từ BioStarch

Trong thế giới ngày càng quan tâm đến bảo vệ môi trường, Lập Phương tự hào giới thiệu dòng sản phẩm nhựa sinh học độc đáo của mình. Điều đặc biệt là nguyên liệu chính trong sản phẩm từ Biostarch này đã được chứng nhận 2 sao bởi TÜV Austria, một sự thừa nhận về cam kết của chúng tôi đối với sự bền vững và bảo vệ môi trường. Hãy cùng khám phá những chi tiết thú vị về Chứng Chỉ TÜV Austria OK biobased này và cách chúng đóng góp vào một tương lai sáng hơn cho hành tinh của chúng ta.

Bài viết cùng chủ đề:

Các sản phẩm dùng nhựa phân hủy sinh học Hai sao (★★) TÜV Austria OK biobased:

I. Giới Thiệu về TÜV Austria.

1.1 Tổ chức Kiểm Định TÜV Austria là gì?

TUV Austria (viết đúng là TÜV Austria) là một tổ chức kiểm định và chứng nhận uy tín có trụ sở tại Áo. TUV Austria chuyên trong việc đánh giá và kiểm tra các sản phẩm, quy trình sản xuất, hệ thống quản lý chất lượng, an toàn và môi trường. Họ cung cấp các dịch vụ kiểm định, chứng nhận và đào tạo cho các công ty và tổ chức trên toàn thế giới.

TUV Austria có một lịch sử dài hơn 150 năm và đã phát triển thành một trong những tổ chức kiểm định hàng đầu trên thế giới. Họ hoạt động độc lập và không phụ thuộc vào bất kỳ tổ chức hoặc chính phủ cụ thể nào, điều này giúp tăng tính khách quan và độ tin cậy của quá trình kiểm định của họ.

TUV Austria cung cấp các dịch vụ kiểm định và chứng nhận cho nhiều lĩnh vực, bao gồm công nghiệp sản xuất, dịch vụ, y tế, năng lượng, môi trường, và nhiều lĩnh vực khác. Các chứng nhận của họ thường được công nhận và tôn trọng trên toàn thế giới, giúp các doanh nghiệp và tổ chức chứng minh rằng họ tuân thủ các tiêu chuẩn và quy định quốc tế.

1.2 Chứng Chỉ TÜV Austria OK biobased là gì?

TÜV Austria là một trong những tổ chức chứng nhận hàng đầu thế giới về các sản phẩm nhựa sinh học. Chứng chỉ TÜV Austria OK biobased xác minh nguồn gốc của sản phẩm để phân loại, phân tích sản phẩm đó được làm từ nguyên liệu hóa thạch (dầu mỏ) hay nguyên liệu tái tạo (thiên nhiên). Chứng chỉ này được cấp cho các sản phẩm nhựa sinh học đáp ứng các tiêu chí sau:

  • Có ít nhất 20% thành phần từ nguồn tái tạo.
  • Thành phần từ nguồn tái tạo phải được xác định rõ ràng và có thể truy xuất nguồn gốc.
  • Quá trình sản xuất sản phẩm phải thân thiện với môi trường.

Chứng nhận “TÜV Austria OK biobased” giúp người tiêu dùng và doanh nghiệp biết được mức độ bền vững và thân thiện với môi trường của sản phẩm hoặc vật liệu. Nó cũng có thể giúp các doanh nghiệp thể hiện cam kết của họ đối với phát triển bền vững và sử dụng nguyên liệu tái sinh trong quy trình sản xuất của họ.

[Nguồn]

1.3 Chứng Chỉ TÜV Austria OK biobased có mấy cấp độ?

Chứng chỉ TÜV Austria OK biobased có 4 cấp độ, được biểu thị bằng số sao. Cấp độ càng cao thì hàm lượng thành phần từ nguồn sinh học trong sản phẩm càng lớn. Cụ thể, các cấp độ của chứng chỉ TÜV Austria OK biobased như sau:

logo Biobased của TUV Austria
  • Một sao (★): Hàm lượng thành phần từ nguồn sinh học từ 20% đến 40%.
  • Hai sao (★): Hàm lượng thành phần từ nguồn sinh học từ 40% đến 60%.
  • Ba sao(★★★): Hàm lượng thành phần từ nguồn sinh học từ 60% đến 80%.
  • Bốn sao(★★★★): Hàm lượng thành phần từ nguồn sinh học lớn hơn 80%.

Code “Sxxxx” trên logo đề cập đến đơn vị giữ giấy phép của chứng chỉ, đơn vị chịu trách nhiệm đảm bảo sản phẩm tuân thủ các yêu cầu của chương trình chứng nhận OK biobased

II. Chứng Nhận Hai sao (★★) TUV Austria cho nguồn nguyên liệu nhựa sinh học của Lập Phương.

Lập Phương tự hào giới thiệu dòng sản phẩm nhựa sinh học, trong đó nguyên liệu đầu vào từ BioStarch được chứng nhận 2 sao bởi TÜV Austria, đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kiểm định và chứng nhận. Nguyên liệu của chúng tôi đại diện cho cam kết mạnh mẽ đối với sự bền vững và thân thiện với môi trường.

logo Chứng nhận Biobased của TUV Austria (★★) cho nguyên liệu từ BioStarch
logo Chứng nhận Biobased của TUV Austria (★★) cho nguyên liệu từ BioStarch

Sản phẩm nhựa sinh học này được sản xuất từ ít nhất 40% nguyên liệu tái sinh, thể hiện sự tôn trọng của chúng tôi đối với quá trình sử dụng nguyên liệu bền vững. Chúng được thiết kế và sản xuất với sự hướng dẫn của TÜV Austria, đảm bảo rằng chúng đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng và môi trường.

Sản phẩm nhựa sinh học của Lập Phương và Biostarch không chỉ giúp giảm thiểu tác động đến môi trường mà còn đảm bảo sự an toàn và chất lượng cho khách hàng. Chúng là một phần của nỗ lực của chúng tôi để xây dựng một tương lai bền vững và thúc đẩy sự tiếp cận tích cực đối với các nguyên liệu thân thiện với môi trường.

TA8071802817

03.MSDS-PP-40_-Starch-BIO40P

III. Kết luận.

Với sự hướng dẫn và chứng nhận từ TÜV Austria, Biostarch và Lập Phương đã không ngừng nỗ lực mang đến những sản phẩm nhựa sinh học chất lượng, thân thiện với môi trường. Sự chọn lựa của nguyên liệu chứng nhận 2 sao thể hiện rõ ràng sứ mệnh của chúng tôi: đóng góp vào một tương lai bền vững và khích lệ sự tiếp tục sử dụng nguyên liệu tái sinh. Chúng tôi tin rằng, thông qua những bước đi vững chắc này, Lập Phương sẽ tiếp tục góp mặt trong việc bảo vệ và phục hồi môi trường, đồng thời đáp ứng nhu cầu cao cấp của khách hàng trên khắp thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *